Nam vương Mario Thành Tâm điển trai bên Honda Jazz RS thời thượng

Rate this post

Nam vương Mario Thành Tâm thể hiện vẻ cuốn hút, điển trai bên mẫu xe Honda Jazz RS đậm chất thể thao, hiện đại và phong cách thời thượng.

Mario Thành Tâm là một trong những người mẫu trẻ đang thu hút được sự quan tâm của công chúng và giới chuyên môn. Không chỉ sở hữu chiều cao và thân hình lý tưởng, anh chàng người mẫu 9X từ TP.HCM này còn rất ấn tượng với nét mặt điển trai cuốn hút, lịch lãm thân thiện và khá “Tây”. Mario Thành Tâm từng đoạt ngôi vị Quán quân Mr Photo Vietnam 2013 – cuộc thi “Nam vương Việt Nam qua ảnh”.

Trong bộ ảnh mới thực hiện với Xedoisong.vn, Mario Thành Tâm thể hiện phong cách với chiếc Honda Jazz RS 2018 – một mẫu xe hiện đại cũng có ấn tượng mạnh về thiết kế ngoại hình, với những đường nét sắc sảo, quyến rũ và thời thượng. Hơn nữa, phiên bản Jazz RS còn tô đậm thêm chất thể thao mạnh mẽ, cá tính bằng những chi tiết đầy kiểu cách.
Bên cạnh đó, Honda Jazz còn sở hữu nhiều tính năng tiện dụng đến bất ngờ, không chỉ phù hợp cho sử dụng trong thành thị hiện đại, năng động mà còn có thể đem đến cho chủ nhân mỗi chuyến đi là một trải nghiệm nhiều thú vị.

Theo Xe và Đời Sống

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *